TIN TỨC

Hà Hồ rút khỏi mọi giải thưởng 2013

Sau Đan Trường, Hồ Ngọc Hà đã chủ động xin rút tên tất cả các giải thưởng trong năm 2013.

Năm qua, cái tên Hồ Ngọc Hà luôn làm nóng truyền thông và dư luận khi là HLV khéo léo của The Voice. Tên cô được nhắc đến nhiều với sự tinh tế trong cách nhận xét thí sinh, đặc biệt là việc nắm trong tay át chủ bài Đinh Hương, thí sinh nhiều tiềm năng khi kết thúc The Voice năm nay.
Hà Hồ rút khỏi mọi giải thưởng 2013, Ca nhạc - MTV, Ha Ho, Ho Ngoc Ha, giai thuong, dan truong, mai vang, ca sy, ngoi sao, bao ngoi sao, tin tuc

Hồ Ngọc Hà và á quân Đinh Hương
Nóng trên sân khấu The Voice nhưng Hà Hồ cũng không lãng quên sân khấu ca nhạc. Cô cho ra những MV chất lượng ghi dấu trong lòng công chúng và giới chuyên môn. Chính vì thế, tên cô được xướng lên khá nhiều ở các giải thưởng lớn, đặc biệt là giải thưởng Nữ ca sỹ nhạc nhẹ được yêu thích nhất của giải Mai Vàng 2012.
Chia sẻ cảm xúc khi có được sự may mắn đó, cô nói: “Dù có nhận bao nhiêu giải thưởng đi chăng nữa Hà cũng không bao giờ thấy đủ (cười). Một năm "bội thu" đã là một niềm hạnh phúc rất lớn và bản thân Hà cũng không dám đòi hỏi gì hơn. Đối với Hà, đã làm nghệ sỹ thì phải chấp nhận làm dâu trăm họ, lúc nào cũng phải đối mặt với nhiều luồng dư luận khác nhau. Do đó, khi được vinh dự cầm trên tay những giải thưởng uy tín, Hà vẫn cảm thấy vô cùng hãnh diện bởi công sức mình bỏ ra cuối cùng cũng đã được khán giả và giới chuyên môn ghi nhận”.

Tuy nhiên, dường như cảm giác nhận giải thưởng và “bộ sưu tập” của mình đã đủ, người đẹp cho biết thêm: “Sang năm 2013 tới đây, Hà sẽ tập trung vào rất nhiều dự án khác ngoài âm nhạc. Vì vậy, Hà hy vọng ở các giải thưởng sắp tới, BTC xin đừng để tên Hà vào bất kỳ đề cử nào nữa và hãy dành vị trí đó cho những ai xứng đáng hơn, là những người sẽ lao động và có cống hiến thật sự cho nền âm nhạc trong năm tới. Trong năm 2013 tới, Hà hy vọng mình sẽ phá cách hơn một chút để được vinh dự là người đi trao giải, thay vì lên sân khấu nhận giải như mọi khi (cười)”.
Hà Hồ rút khỏi mọi giải thưởng 2013, Ca nhạc - MTV, Ha Ho, Ho Ngoc Ha, giai thuong, dan truong, mai vang, ca sy, ngoi sao, bao ngoi sao, tin tuc

Hồ Ngọc Hà và giải Mai Vàng 2011
Trước Hồ Ngọc Hà, anh Bo Đan Trường từng là người chủ động xin rút tên khỏi tất cả giải thưởng âm nhạc để nhường cơ hội cho các nghệ sỹ trẻ.
Theo The Box

6 nhận xét:

 1. Nhận được quá nhiều giải thưởng nên giờ xin rút cũng đúng thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ tuy không qua trường lớp chinh quy nhưng cũng rất có tài năng

  Trả lờiXóa
 3. vẫn nóng bỏng như hồi nào

  Trả lờiXóa
 4. nghe nói ngày xưa Mr. Đàm yêu cô bé này thì phải

  Trả lờiXóa
 5. Làm thế là đúng rồi, nên nhường lại cơ hội cho giới trẻ thể hiện.

  Trả lờiXóa
 6. Hà Hồ làm thế cũng đúng thôi cô đào tạo bao nhiêu gà nhà đấy thôi, phải tạo điều kiện cho đàn em phát triển chứ.

  Trả lờiXóa