TIN TỨC

Cười nghiêng ngả với clip "bóc mẽ" con trai nói dối


           Kể từ khi trào lưu vlog (nhật ký bằng video) trở nên phổ biến, những cái tên như JVevermind, duhocsinhmy... ngày càng được nhiều người biết tới. Riêng anh chàng JVevermind (tên thật là Trần Đức Việt) hiện có hơn 300.000 fan theo dõi trên Youtube, lượng view lên tới 28 triệu, được xem là "hot vlog" nổi trội nhất trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Vlogger JVevermind thường nói về giới trẻ nói chung, đặc biệt là bàn luận về những vấn đề có tình thời sự nóng hổi. Với giọng điệu hài hước, lối dẫn chuyện thú vị, chàng trai này nhận được nhiều cảm tình của cư dân mạng. Mỗi lần clip mới JVevermind được đăng tải là ngay lập tức được chia sẻ trên khắp các trang mạng với tốc độ chóng mặt.
Mới đây nhất, "hot vlog" này vừa cho ra đời clip mới mang tên Những điều con trai nói dối. Clip dài hơn 4 phút được ví là 4 phút "chân thật" nhất của một chàng trai khi thú nhận mình đã nói dối ở nhiều thời điểm trong cuộc sống, nhất là trước mặt các bạn nữ.

Về clip này, JVevermind nói: "Thật ra thì đây là những điều mình nói dối thôi, nhưng viết là con trai, có gì "chết" tập thể" (cười).

Bất kì chàng trai nào cũng bắt gặp "bóng dáng" của mình qua những tình huống hết sức thông dụng mà Đức Việt đưa ra. Cũng vì những câu nói dối này rất dễ bắt gặp ở bất cứ đâu nên ai nấy đều phải bật cười khi xem clip. Dù vậy, JVevermind cũng đang bị nhiều chàng trai ghét bỏ vì tội "vạch áo cho người xem lưng".

Con trai lên mạng chém gió rằng hôm nay đi tập gym mệt quá trong khi chỉ ở nhà online
Con trai lên mạng "chém gió" rằng "hôm nay đi tập gym mệt quá" trong khi chỉ ở nhà online

Qua clip, JVevermind cho thấy hầu hết các tình huống con trai nói dối là vì trọng sĩ diện, nhưng có những lúc nói dối một cách trắng trợn để "lừa" con gái. Ví dụ như chuyện chàng không được ra sân đá bóng mà chỉ cắm chốt dự bị, chàng bào chữa là "Đội thừa người nên tôi quyết định đứng ngoài để nhường chỗ cho người kém hơn".

Hay như tình huống chàng khoe có ô tô nhưng khi nàng bảo qua đón thì lại nói dối rằng xe hỏng, khuyên nàng đi xe buýt. Rồi cả chuyện con trai lên mạng "chém gió" rằng "hôm nay đi tập gym mệt quá" trong khi chỉ ở nhà online...

Theo dantri

4 nhận xét:

 1. 1 chàng trai thành công khá sớm, giới trẻ cần học hỏi bạn

  Trả lờiXóa
 2. mình thực sự thích phong Trần Đức Việt.!hi

  Trả lờiXóa
 3. Công nhận,coi không nhịn được cười.

  Trả lờiXóa
 4. Mình cũng là một fan của anh này, công nhận là chân thật nhưng mà cũng hài :))

  Trả lờiXóa