Tiêu điểm

Facebook Messenger cho phép gửi tin nhắn âm thanh

Facebook hôm nay đã cập nhật ứng dụng Messenger của mình trên Android và iOS lên phiên bản mới để cho phép người dùng gửi tin nhắn giọng nói đến bạn bè.

Facebook Messenger cho phép gửi tin nhắn âm thanh
Facebook Messenger cho phép gửi tin nhắn âm thanh


Đây là một sự bổ sung đáng giá cho Facebook Messenger bởi vì từ trước đến nay, chúng ta chỉ có thể gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và một số biểu tượng cảm xúc mà thôi. Để có thể làm được việc này, khi chạy app Messenger lên, bạn nhấn vào dấu cộng (+) bên cạnh khung chat, chọn biểu tượng chiếc micro. Một nút trắng với chấm đỏ sẽ xuất hiện, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn giữ nút này để ghi âm. Sau khi hoàn tất, chỉ việc thả ngón tay ra là đoạn âm thanh sẽ được gửi ngay đến bạn bè. Những đoạn thu âm đó cũng sẽ hiện diện và cho phép chúng ta nghe lại trên Facebook nền web.
Facebook Messenger cho phép gửi tin nhắn âm thanh, Công nghệ thông tin, Facebook Messenger, tin nhan am thanh tren Facebook, Messenger, tin nhan am thanh, Facebook cho gui tin nhan am thanh, tin nhan, Facebook Messenger cho gui tin nhan am thanh, app Messenger, Internet, mang Facebook, mang xa hoi Facebook, viber, cong nghe, cong nghe thong tin, download Facebook Messenger,
Bên cạnh việc ra mắt phiên bản mới của Facebook Messenger, trang tin TechCrunch còn cho biết rằng Facebook đang thử nghiệm một dịch vụ VoIP mã nguồn mở của riêng mình ở Canada. Người dùng app Messenger bản mới nhất trên iOS tại nước này có thể thực hiện cuộc gọi với nhau thông qua mạng Internet với Wi-Fi hoặc 3G, tương tự như Viber, tuy nhiên họ không thể gọi đến các máy Android hay những ai khác ở ngoài lãnh thổ Canada. Có thể Facebook sẽ sớm mở rộng tính năng này sang Mỹ và nhiều nơi khác trên thế giới trong thời gian tới.
TechCrunch nói thêm rằng đợt thử nghiệm VoIP lần này không phải dựa trên sự hợp tác giữaFacebook với Skype như những gì hai công ty từng chạy thử vào tháng 1/2011 (lúc đó, Skype và Facebook cho phép một số lượng nhỏ khách hàng dùng tính năng voice chat trên nền web).
Theo Tinhte


4 nhận xét:

 1. Facebook là 1 cộng đồng mạnh. Nhưng vì thế mà xảy ra nhiều bất cập đối với giới trẻ VN hiện nay, nghiền face hơn cả ăn ngủ.

  Trả lờiXóa
 2. lại tha hồ mà tán gẫu với bạn bè rồi,công nhận face nó thu hút ghê thật ,tôi dám cá răng không ai biết dùng máy tính mà không dùng face cả

  Trả lờiXóa
 3. tôi nghe nói facebook chuẩn bijthu phí sự dụng ah các bạn,thế này thì phải bỏ face thôi :(

  Trả lờiXóa
 4. Sự phát triển của FaceBook thật nhanh chóng, ban đầu chỉ là trang Web trong nội bộ trường đại học nhưng sau đó nó đã phát triển nhanh chóng ở nước mỹ và trở thành mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới với hơn một tỷ thành viên

  Trả lờiXóa