Tiêu điểm

Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn


Hãy cùng nhìn lại chuyện tình yêu lãng mạn nhưng không kém phần trắc trở của những nhà thiết kế tài sắc vẹn toàn trong drama Hàn.

Nhờ sự lăng xê tích cực của các nhà làm phim xứ kim chi, hình ảnh những nhà thiết kế nữ ngày càng trở nên quen thuộc với khán giả. Ở bài trước, chúng ta đã được dịp điểm qua 5 gương mặt tài sắc vẹn toàn của truyền hình Hàn Quốc trong năm 2012. Còn lần này, hãy cùng nhìn lại chuyện tình yêu lãng mạn nhưng không kém phần trắc trở của họ. 
 

1. Chuyện tình buồn: Choi Anna (Kwon Yuri) - Fashion King

 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 1
 
Tài giỏi, xinh đẹp nhưng chuyên gia thiết kế thời trang Choi Anna lại không có được tình yêu đích thực cho cuộc đời mình. Sau khi đoạn tuyệt quan hệ với anh chàng bội bạc Jung Jae Hyuk (Lee Je Hoon)Anna rời khỏi J Fashion đồng thời khăn gói đến xưởng may của "bạn nhậu" Kang Young Gul (Yoo Ah In) phụ giúp. 
 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 2
 
Tưởng rằng tại đây, cô sẽ tìm được người yêu mới. Nhưng đời chẳng như mơ, cô tiếp tục rơi vào trạng thái hụt hẫng khi bị Young Gul quay lưng. Sau cùng, vì quá mệt mỏi với mọi thứ xung quanh nên Anna quyết định bỏ lại tất cả. Cô một mình lên đường sang Ý để bắt đầu một cuộc sống mới.
 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 3
 

2. Chuyện tình tay ba phức tạp: Lee Ga Young (Shin Se Kyung) - Fashion King

 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 4
 
Khác hẳn với số phận bi đát của Choi Anna, cô nàng Lee Ga Young có vẻ may mắn hơn khi được cả Young Gul lẫn Jae Hyuk để mắt đến. Đứng trước hai chàng trai, Ga Young cực kì phân vân vì không biết nên chọn bên nào cho phải. 
 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 5
 
Tuy ngoài mặt xác định đến với Young Gul nhưng thực chất, cô vẫn vương vấn Jae Hyuk. Đến cuối cùng, biên kịch đành giúp Ga Young giải quyết mối quan hệ tay ba phức tạp với hai anh chàng trai bằng cách cho nhân vật Young Gul... lìa đời.
 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 6
 

3. Chuyện tình phi công - bà già: Hwang Ji Ahn (Kim Sun Ah) - I Do, I Do

 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 7
 
Vốn là một nhà thiết kế giày nổi tiếng, cuộc sống của Hwang Ji Ahn chỉ có công việc. Đối với cô, sự nghiệp quan trọng hơn mọi thứ, kể cả tình yêu. Thế nhưng, phương châm sống của Ji Ahn đã bị phá vỡ hoàn toàn bởi sự xuất hiện của Park Tae Kang (Lee Jang Woo) - học viên của công ty.
 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 8
 
Trời xui đất khiến, Ji Ahn đã cùng Tae Kang trải qua chuyện tình một đê". Kể từ đó, số phận của cô chính thức gắn kết với chàng trai này. Tuy nhiên, do những khác biệt về địa vị cũng như tuổi tác, cả hai đã gặp không ít mâu thuẫn. Nhưng dù sao họ cũng vượt qua tất cả và hạnh phúc bên nhau mãi mãi.
 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 9
 

4. Chuyện tình đẫm nước mắt: Lee Soo Yeon (Yoon Eun Hye) - I Miss You

 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 10
 
Sở hữu một mối tình đầu đẹp như mơ nhưng sau đó, số phận đưa đẩy đã khiến Lee Soo Yeon và người yêu phải xa nhau suốt 14 năm ròng rã. 
 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 11
 
Đến khi trưởng thành, mặc dù cùng lúc được hai chàng trai là Han Jung Woo (Park Yoo Chun) - người yêu đầu đời và Kang Hyung Jun (Yoo Seung Ho) - người đồng cam cộng khổ trong những năm tháng khó khăn dành trọn tình cảm nhưng không vì thế mà cô lấy làm sung sướng. Thậm chí, điều này còn khiến Soo Yeon vô cùng khó xử và không ít lần rơi nước mắt.
 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 12
 
May mắn là sau khi vượt qua mọi chông gai, Soo Yeon cũng tìm được bến bờ hạnh phúc cho mình. Một đám cưới đơn sơ vào ngày tuyết rơi đầu tiên cùng anh chàng Jung Woo chính là món quà vô giá mà ông trời ban tặng cho cô.
 

5. Chuyện tình cổ tích thời hiện đại: Han Se Kyung (Moon Geun Young) - Cheongdamdong Alice

 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 13
 
Tuy là một nhà thiết kế tài năng nhưng vì xuất thân từ tầng lớp bình dân nên Han Se Kyung khó tìm được cơ hội thăng tiến. Thậm chí lúc được nhận vào làm việc tại GN Fashion, cô cũng chỉ là một chân sai vặt nhỏ nhoi. Mãi cho đến khi gặp được Cha Seung Jo (Park Shi Hoo) thì cuộc đời Se Kyung mới sang trang. 
 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 14
 
Chẳng những nhiệt tình giúp đỡ mà chàng CEO trẻ của tập đoàn Artemis còn phải lòng cô. Về phía Se Kyung, tuy ban đầu tiếp cận Seung Jo với mục đích bước chân vào tầng lớp thượng lưu nhưng sau đó, cô đã yêu anh thật lòng.
 
Chuyện tình màn ảnh của những nhà thiết kế xứ Hàn 15
 
Trải qua vô số khoảnh khắc ngọt ngào cũng như những thử thách đầy chông gai, cuối cùng, chuyện tình đẹp như cổ tích giữa nàng Alice thời hiện đại Se Kyung và Seung Jo đã chính thức đơm hoa kết trái. 

Theo kenh14

1 nhận xét:

  1. giới trẻ hiện nay có rất nhiều người sau khi xem xong thường hay ước ao về 1 chuyện tình cổ tích, một số dẫn đến cuồng

    Trả lờiXóa