TIN TỨC

Gã hàng xóm đê hènGã hàng xóm đê hèn
Chân dung Nguyễn Hữu Đồng

Gã hàng xóm đê hèn


Ngày 12-12, chị Nguyễn Thị Kh. cùng con gái là cháu Vi Thị L. - bị hại trong vụ án hiếp dâm trẻ em có mặt tại Cơ quan CSĐT CAH Nam Đàn, Nghệ An để làm việc, cung cấp thêm thông tin liên quan nhằm giúp CQĐT củng cố chứng cứ, hồ sơ vụ án.

Điều đáng lên án, đối tượng từng 2 lần thực hiện hành vi cưỡng hiếp cháu L. là người hàng xóm (nhà cách nhau chỉ 200m), đã bước sang tuổi xế chiều, có dâu rể đề huề.

Theo hồ sơ vụ án của CQĐT CAH Nam Đàn, khoảng 8 giờ ngày 9-12, chị Nguyễn Thị Kh. (1964, trú xã Nam Xuân, H. Nam Đàn) đến CQĐT CAH tố cáo Nguyễn Hữu Đồng (50 tuổi, trú cùng xã Nam Xuân) đã 2 lần đến nhà cưỡng hiếp con gái chị là cháu Vi Thị L. (2000). Xác minh nhanh, lãnh đạo CAH nhận định lời khai của chị Kh. là có cơ sở nên giao cho Đội CSĐTTPVTTXH khẩn trương tiến hành điều tra, xác minh làm rõ. Có mặt tại nhà chị Kh., qua tiếp xúc với cháu L. và mời ông Nguyễn Hữu Đồng đến làm việc, CQĐT đã có đủ chứng cứ buộc ông Nguyễn Hữu Đồng phải thừa nhận hành vi đã 2 lần cưỡng hiếp cháu L.

Theo ông Đồng khai nhận, trưa 27-11, sau khi đến nhà chị Kh. chơi, thấy cháu L. ở nhà một mình nên Đồng nảy sinh ý định cưỡng hiếp. Để hành vi đồi bại của mình không bị phát hiện, ông Đồng dò hỏi cháu L. xem chị Kh. đi đâu rồi mới hành động thì được cháu bé cho biết mẹ đã đi chơi, chỉ có cháu coi nhà. Ngay lập tức, ông Đồng ôm L. vuốt ve khiến cháu quá hoảng sợ, không dám phản ứng và đành để im cho Đồng “làm gì thì làm”. Sau lần ấy, vì bị bác hàng xóm dọa nên cháu L. không dám kể chuyện cho mẹ nên chuyện đau lòng chìm dần trong sự sợ hãi của con trẻ.
Gã hàng xóm đê hèn, An ninh Xã hội, yeu rau xanh, vu an, cong an, nan nhan, ke doi bai, CQĐT, tin tuc, tin hot, tin hay, vn
Nguyễn Hữu Đồng khai báo tại CQĐT CAH Nam Đàn
Gần 2 tuần sau, 20 giờ 30 ngày 8-12, sau khi uống rượu xong, ông Đồng lại nhớ đến lần “hái trái cấm” mà không bị phát giác nên âm thầm đi bộ đến nhà chị Kh. thăm dò nhằm tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại. Biết chị Kh. đi nộp tiền điện, chỉ có cháu L. đang ngủ trên giường một mình, Đồng chồm đến. Tuy nhiên, khi đang hành sự thì nghe tiếng chó sủa, biết có người vào nhà, Đồng vội vàng bỏ chạy. Ngay lúc đó, chị Kh. bước vào nhà thấy con trần truồng hoảng hốt ngồi co ro ở góc giường. Biết chuyện không lành đã xảy ra với con gái, chị Kh. tra hỏi thì cháu L. lắp bắp “Bác Đồng...”. Ngay lúc đó, chị Kh. gọi hàng xóm sang chứng kiến và làm đơn tố cáo hành vi hiếp dâm của Đồng đối với cháu L. gửi cơ quan CAH Nam Đàn.

Từ lời khai ban đầu của đối tượng cũng như trình bày của bị hại, tiếp tục điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ, Cơ quan CSĐT CAH Nam Đàn đã thực hiện bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Đồng về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Hiện CQĐT đang củng cố hồ sơ để sớm đề nghị truy tố Nguyễn Hữu Đồng về hành vi trên.

Được biết, cháu Vi Thị L. đang học lớp 7, là con của chị Kh. với người chồng thứ 2, hiện trú H. Quế Phong. Thời gian này, do kinh tế gia đình khó khăn nên bố cháu L. về quê làm ăn, ở nhà chỉ có 2 mẹ con. Do chị Kh. suốt ngày đầu tắt mặt tối kiếm kế sinh nhai nên cháu L. thường ở nhà một mình và đã trở thành nạn nhân của gã hàng xóm đê hèn Nguyễn Hữu Đồng.
Theo Hữu Trọng (Công an Đà Nẵng)

22 nhận xét:

 1. Một kẻ đồi bại, một con thú chứ không còn là con người nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Thật đáng buồn khi xã hội còn những con người là này mà không là những con cầm thú chứ không phải con người.

  Trả lờiXóa
 3. Qua đây cũng phải thấy một vấn đề là cần và cấp thiết giáo dục giới tính cho trẻ đặc biệt các bậc phụ huynh là người trực tiếp hàng ngày tiếp xúc với con trẻ thì nên làm điều đó nó tốt cho những đứa con yêu thương của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn mặt có vẻ đây là con người chất phát nhưng cái bản chất thì thật không ngờ và không thể chấp nhận được.
  Xã hội còn những kẻ thế này thì không thể tiến bộ được.

  Trả lờiXóa
 5. Gã này sẽ phải chịu sự chừng phạt thích đáng và nghiêm khắc nhất của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Kinh tởm tội ác của kẻ mặt người dạ thú này.Nhất định hắn sẽ phải chịu hình phạt nghiêm khắc nhất của pháp luật

  Trả lờiXóa
 7. con người sống là phải có nhân cách đạo đực,làm những việc như trên khác gì hủy hoại uy tính,nhân cách,phẩm chất con người chứ.sống trên đời là để người ta kính trọng chứ không phải là để người ta nhìn bằng 1 ánh mắt đầy ác cảm,thù hằn

  Trả lờiXóa
 8. tên dâm tặc này cho ngồi tù thật lâu để ngồi ăn năn hối cải,

  Trả lờiXóa
 9. mọi người hãy xem đi,tội ác nào cũng sẽ bị trả giá mà thôi,sốn là phải như thế nào cho phải đạo lí mọi người nhé

  Trả lờiXóa
 10. thú tính . không có tính người.

  Trả lờiXóa
 11. Lão này đúng là không bằng loài súc vật. Phải Xử thật nặng.

  Trả lờiXóa
 12. Xót xa cho em nhỏ làm sao. Đúng là kẻ mặt người dạ thú. Mình thấy phẫn nộ thay mẹ con chị Kh.

  Trả lờiXóa
 13. Mình cực kỳ căm ghét cái tội Hiếp dâm này. Tội này là mà phạt tù là còn nhẹ chán...Lũ súc sinh.

  Trả lờiXóa
 14. Các bậc làm cha làm mẹ hãy cảnh giác, chú ý dạy dỗ con mình một số kiến thức cơ bản để tự phòng vệ mình.

  Trả lờiXóa
 15. Cháu bé thật đáng thương. Đúng là thời buổi giờ yêu râu xanh ở khắp nơi.

  Trả lờiXóa
 16. Mong các chú Công an băt hết mấy kẻ này vào tù cho đan được nhờ. Thật là mấy kẻ vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 17. Giờ cái bọn yêu râu xanh này đúng là không trừ một ai, trẻ không tha, già không thương.

  Trả lờiXóa
 18. Mấy kẻ này đâu có nhân tính, trẻ không tha, già cũng không thương.

  Trả lờiXóa
 19. cảnh báo tới các bậc làm cha làm mẹ, hãy chú ý tới con cái hơn chứ đừng chỉ chăm chăm đi làm kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 20. quả thực không thể dung thứ cho hành động xâm hại cháu bé của tên này. Quá đồi bại, đáng chết.

  Trả lờiXóa
 21. Những kẻ này chết nghìn lần cũng không hết tội. Xâm hại cháu bé cả về thể xác lẫn tinh thần.

  Trả lờiXóa
 22. Thật không còn gì để nói. Liệu nước ta nếu tăng hình phạt tội "hiếp dâm" và "giao cấu với trẻ em" thì có giảm được tội phạm này không

  Trả lờiXóa