TIN TỨC

NHỮNG CON BÒ TI TOE LÀM CHÍNH TRỊSau sự kiện Nguyễn Phương Uyên bị cơ quan an ninh bắt, có nhiều kẻ khoác áo "nhân sĩ yêu nước" đưa hết ý kiến ý cò làm rồi loạn nhân tâm. Phàm quyết định cụ lớn chúng thường mượn cớ phản biện để phá thối. Mội sự vật, hiện tượng đều có tính hai mặt của nó. Đồng xu sao cứ nhìn mặt trái mà không thấy mặt phải?

Một tay như tay Diện Hán Nôm có tư tưởng chống Tàu. Chính y đã góp phần biểu tình đảo đảo Trung Quốc xâm lược lần 1 và lần 2, và quen mui thấy mùi ngủi mãi lần thứ 10 thử hỏi có bị bắt đâu mà người ta bắt em Uyên ti toe phản đối Khựa.

Cơ quan an ninh không phải thích bắt ai là bắt. Họ không ngu xuẩn bắt ai mà không toan tính trước. Hành động của Uyên được theo dõi tỷ mỉ. Uyên nói chuyện với ai, ủ mưu thế nào, hành động ra sao đều có chứng cớ thuyết phục.

Uyên hơn 20 tuổi với bản tính đua đòi lên thành phố thích được bằng chúng bằng bạn, như thích laptop để vào internet nghe nhaccuatui.com, thích có iPhone để chơi game và chụp những bức hình xì tin. Lợi dụng tính ham hố vật chất của Uyên bọn phản động hải ngoại thông qua yahoo chat đã dụ dỗ mua chuộc Uyên. Chúng vẽ ra cho Uyên con đường cách mạng đầy màu hồng, đi hơi lâu tí nhưng có quyền nghỉ lại uống nước bưởi pha mật ong thêm một chút đá lạnh. Chúng hứa hẹn với Uyên nếu làm điều này, điều kia thì sẽ có tiền mua những đồ chơi công nghệ mơ ước.

Bắt Uyên đơn giản. Nhưng qua đây tiện thể khóa mõm lũ đội cái danh nhân sĩ trí thức thối mồm kia lại. Đồng chí @ quyết định bắt Uyên với cách thể hiện bên ngoài rất mờ ám. Nhân sĩ rởm nhao nhao viết kiến nghị lên chủ tích nước là Uyên bản chất là vô tội chỉ có một cái được coi là tội yêu nước chống Tàu. Lúc đó cơ quan an ninh mới đưa ra bằng chứng lịch sử chat của Uyên, voichat Uyên bàn chuyện mua hóa chất làm thuốc nổ, Uyên may cờ vàng và in truyền đơn... Hiện nay đã có một số trí thức thức thời nhận ra lỗi lầm của mình chối bai bải là em không có viết thư, em không ký vào kiến nghị...

Qua vụ của Uyên các người tự coi là nhân sĩ hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình. Một bọn không biết phân biệt phản ứng phân hạch với phản ứng nhiệt hạch là gì mà đòi phản đối dự án điện hạt nhân. Chúng đưa ra vài lý do về sự mất an toàn của điện hạt nhân mà tỷ lệ xác suất nhỏ hơn chim én bay trên trời ỉa rơi vào cốc bia mà bọn chúng uống trong quán Hải Xồm có mái che. Chúng trơ trẽn cố tình quên những lý do cấp thiết cần phải có điện hạt nhân. Không có điện liệu chúng có pin để chạy laptop lên web phản biện các cụ lớn, không có điện liệu chúng điện thoại hỏi thăm sức khỏe của bố mẹ, con cái chúng bên kia bờ đại dương?

Cơ quan an ninh đã rất khéo khi bắt Uyên và sử dụng kế giả chết bắt quạ. Bọn khoác áo nhân sĩ trí thức hớ rồi. Đáng buồn là ngôi sao Ngô Bảo Châu cũng tự mình biến thành con cừu theo lề trái. Trường hợp của Châu quả thật là đáng tiếc, hy vọng anh ấy tự cảnh tỉnh mình.

Tất nhiên, đó cũng là cảnh báo tới lũ bò chính trị nữa.

Bài của Songoku, có đẽo gọt tí ti.

16 nhận xét:

 1. Cơ quan an ninh đã rất khéo khi bắt Uyên và sử dụng kế giả chết bắt quạ. Bọn khoác áo nhân sĩ trí thức hớ rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Cuối cùng cơ quan an ninh đã tìm ra sự thật,rõ ràng quá mà.Vì ham hố vật chất mà mới làm việc dại đột như vậy

  Trả lờiXóa
 3. Ui da! Ham hố vật chất giờ em phải chất vật với gông rùi...
  Dại quá em ơi, đừng nghe bọn nó xui dại, phải khôn lên chứ...

  Trả lờiXóa
 4. sao,giáo sư Ngô Bảo Châu cũng dính vụ này sao,thật đáng tiếc nak

  Trả lờiXóa
 5. nghe bảo đâu bọn chúng hứa sẽ đưa uyên sang định cư ở Mĩ,haizz chỉ vì vật chất mà những người tốt đẹp bị lợi dụng,lôi kéo

  Trả lờiXóa
 6. Qua vụ của Uyên các người tự coi là nhân sĩ hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình

  Trả lờiXóa
 7. Cái gì cơ giáo sư Ngô Bảo Châu dính vào vụ này á.
  Có lầm không vậy.
  thông tin có tin cậy không vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn chúng không bao giờ thoát khỏi vòng pháp luật.Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát mà.
  @@

  Trả lờiXóa
 9. Cơ quan an ninh của ta là giỏi nhất thế giới mà .
  Muốn người khác không biết thì đừng có làm.
  Hãy là những công dân những người con có ích đi.

  Trả lờiXóa
 10. Mỗi công dân bình thường như chúng ta cũng hãy chung tay với vơ quan chức năng có thẩm quyền để loại bỏ tất cả bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Qua vụ của Uyên các người tự coi là nhân sĩ hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Cơ quan an ninh đã rất khéo khi bắt Uyên và sử dụng kế giả chết bắt quạ. như thế chạy mô cho thoát ^^^

  Trả lờiXóa
 13. trong tù,các anh các chị đang nghĩ gì??????????????

  Trả lờiXóa
 14. khi thấy những phân tích đúng đắn và hậu quả cho những việc làm trái pháp luật,và đạo đức phải trả giá thì chúng mới bùng tĩnh,mao là" em không viết thư","e không kí vào kiến nghị".

  Trả lờiXóa
 15. Lợi dụng tính ham hố vật chất của Uyên bọn phản động hải ngoại thông qua yahoo chat đã dụ dỗ mua chuộc Uyên.những người tham tienf hãy cận thận

  Trả lờiXóa