TIN TỨC

Jennifer Phạm chưa chọn được ngày cưới trong năm nay


 Người quản lý của Jennifer Phạm đã xác nhận chuyện người đẹp sẽ lên xe hoa trong năm nay nhưng hiện tại hai bên gia đình vẫn chưa chọn được ngày tháng cụ thể.

Trước thông tin HH Jennifer Phm sẽ tổ chức đám cưới lần hai vào ngày 19/12 tới, người qun lý ca cô tỏ ra khá ng ngàng. Người này cho biết, chuyn Jennifer Phm s cưới trong năm nay thì đúng nhưng ngày gi chính xác hai bên gia đình vẫn chưa "chốt".
 
Liên lc vi người qun lý ca hoa hu, anh này cho biết: “Tin Jennifer scưới trong năm nay thì đúng nhưng còn ngày gi chính xác thì chc là bn bè ca chú r cung cp, ch s tht là hai bên đu chưa cht ngày gi c th”.
 
Jennifer và bạn trai
Jennifer và bạn trai
 
Còn nh, cách đây chưa lâu Jennifer Phm không ngn ngi khoe si dây chuyn có lng tên viết tt ca hai người là J-H (Jennifer và Hi) vi cánh phóng viên. Jennifer cũng chia s khá nhiu v s viên mãn trong tình yêu mi. Ngoài ra, chiếc nhn đính hôn mà Jennifer Phm đeo trong mt vài ln xut hin trong các s kin gn đây cũng khiến cho công chúng xôn xao. Rất hạnh phúc nhưng Jennifer tng tuyên b rng “ch yêu ch không cưới” hoc “đng hi vng tôi s ly chng trong năm nay”.
 
Dù Jennifer Phm không ít ln chia s v mi quan h mi rt hnh phúc vi doanh nhân Đc Hi trong thi gian gn đây nhưng thông tin cô lên xe hoa vào tháng 12 ti vn khiến nhiu người bt ng. Liên lc vi Jennifer Phm thì máy ca cô liên t tình trng bn hoc không tr li.
Jennifer và chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp
Jennifer và chiếc nhẫn đính hôn tuyệt đẹp
Chng sp cưới ca Jennifer Phm là doanh nhân thành đt Đc Hi, anh tng có mi quan h mt thiết vi mt người đp ni tiếng khác. Anh cũng dính vào v “lùm xùm” trong mi quan h ca Quang Dũng - Jennifer Phm khi Quang Dũng t cáo Jennifer cp kè vi bn thân ca anh. Tuy nhiên, người đp khng đnh gia Quang Dũng và Đc Hi ch là mi quan h bình thường nên li phát biu ca Quang Dũng d gây hiu lm cho công chúng.
Hi vọng, đám cưới với Đức Hải sẽ là mt kết thúc tt đp cho chuyn tình ca cô sau cuc hôn nhân đầu ngắn ngủi vi nam ca sĩ Quang Dũng.
Phan Anh

8 nhận xét:

 1. vợ xinh thế mà ck xấu thế,yêu a thì đẹp đôi hơn jenifer ơi

  Trả lờiXóa
 2. Chồng sắp cưới của Jennifer Phạm là doanh nhân thành đạt Đức Hải, anh từng có mối quan hệ mật thiết với một người đẹp nổi tiếng khác. haha

  Trả lờiXóa
 3. 1 năm 365 ngày mà k chọn dc ngày nào ah,hay là chưa muốn cưới ^^

  Trả lờiXóa
 4. ước j mình có người yêu đẹp như thế nhỉ,haizz

  Trả lờiXóa
 5. Lấy lắm chồng thế !! Đúng là giới Showbiz !!

  Trả lờiXóa