TIN TỨC

Hãy cảnh giác!


Hãy cảnh giác!
Trong khi lực lượng của ta còn mỏng đặc biệt về an ninh trên Internet thì ‘’một thế giới ngầm’’ đã hình thành và ngày càng trở nên đông đảo và nguy hiểm. Chúng ta lên Google gõ một vài cụm từ nhạy cảm hay một vài cụm từ mang tính thời sự hiện nay thì chúng ta có thể thấy rất nhiều các trang mạng, các blog, các diễn đàn, … tuyên truyền bịa đặt hoàn toàn không đúng sự thật. Và nếu chúng ta không đủ tỉnh táo rất rễ bị chúng lừa và chỉ để ý quan sát kỹ một chút ta cũng có thể thấy đó là ‘’phản động’’.

            Trong một buổi ngồi tìm tư liệu về cuộc chiến tranh biên giới Việt – Trung năm 1979 tôi vô tình ghé thăm một số các trang mạng, các blog sau một hồi quan sát tôi vô cùng bàng hoàng về nội dung và các bài viết trong các trang mạng, các blog đó. Nếu như chỉ nhìn tên thì ngay lạp tức trong đầu ta nghĩ ngay đó là các trang mạng, các blog lành mạnh nhưng khi lướt qua một số nội dung, một số bài viết, quan sát tổng thể và ngẫm lại thì ta mới thấy được cái bản chất của nó. Để minh chứng cho điều đó tôi sẽ dẫn chứng cho các bạn một trang mạng như vậy.            Khi vừa ghé vào trang Web này, tôi cứ nghĩ đây là một trang lành mạnh và đây là hình ảnh :

            Nhìn thế này chắc hẳn ai cũng nghĩ nó lành mạnh và rất ý nghĩa nhưng không các bạn à những gì bên trong nó thì không thể chấp nhận được:
Có những bài viết thì chúng giấu giếm ý đồ của mình những có những bài viết chúng lại công khai âm chống nhà nước ta một cách ‘’bì ổi’’ ngay từ cái tiêu đề các bạn à. Bức ảnh trên chỉ là một bài viết trong số rất nhiều những bài viết có nội dung tương tự như vậy.            Một điều vô cùng đáng ngại và nguy hiểm hơn là chúng – những trang mạng, những blog chống phá Đảng và Nhà nước ta lại liên kết với nhau, hay cũng có thể chúng cùng thuộc một tổ chức phản động nào đấy .

    Đó chỉ là một ví dụ  tôi dẫn cho các bạn mà mà tôi bắt gặp hôm nay. Nó còn rất nhiều các bạn à. Chúng cứ từ từ từng bước lặng lẽ chống phá Đảng và Nhà nước ta. Trong khi lực lượng của An Ninh của nước  vẫn còn mỏng chưa thể quản lý hết được. Mỗi chúng ta ‘’hãy cảnh giác’’ đừng để đánh mất mình, đừng để mắc mưu bọn chúng, đừng để chúng gạt ta. Và hãy chung tay đấu tranh, loại trừ những trang mạng, những blog này . Đó là một list các blog phản động liên kết với trang mạng này có những trang phản động khi nhắc đến tên ai cũng biết và cũng có những cái tên ta chưa biết đến. Rất nhiều phải không các bạn ! ‘’Chúng ngày càng  đông và nguy hiểm’’.Đó chỉ là một trong rất nhiều các trang mạng , các blog phản động hiện nay. Chúng nhắm vào Đảng ta, Nhà nước ta, các lãnh đạo cấp cao của ta, nhân dân  ta, ….  Chúng thường lợi dụng các vấn đề ‘’nhạy cảm’’ của ta để tuyên truyền , đặt nói xấu, chống ta, ….Có những trang chúng giấu giếm ý đồ chống đối Đảng và Nhà nước ta chúng kích động dân ta, đưa những thông tin sai trái, bịa đặt để lôi kéo kích động nhân dân ta, với mục đích làm mất lòng tin của dân ta đối với Đảng …Có những trang chúng lại ngang nhiên không ngại giấu giếm ý đồ  chống ta.
Phong Vũ

8 nhận xét:

 1. Đúng là ngoài sức tưởng tượng.
  Chúng ngày càng đông và nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 2. Thời gian gần đây chúng lợi dụng Internet để chống phá ta rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta cần có những cơ chế thắt chặt vấn đề này.
  Đang là một hiện tượng rất nguy hiểm hiện nay.

  Trả lờiXóa
 4. Hơn ai hết mỗi cá nhân hãy cảnh giác tránh để bị bọn chúng lừa gạt.
  Bọn chúng rất gian xảo ,đầy xảo quyệt.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn này cứ cho ngồi bóc lịch sáng hối mới kinh.
  Cái bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 6. Internet thoải mái thông tin nhưng cần phải chọn lọc thông tin để đọc !! chứ cứ đọc mấy bài xuyên tạc của bọn phản động mà không hiểu tình hình là rất nguy hiểm !!

  Trả lờiXóa
 7. rong khi lực lượng của An Ninh của nước vẫn còn mỏng chưa thể quản lý hết được. Mỗi chúng ta ‘’hãy cảnh giác’’ đừng để đánh mất mình, đừng để mắc mưu bọn chúng,

  Trả lờiXóa
 8. Đó gọi là các anh hùng bàn phím chuyên xuyên tạc bốc phét trên mạng @@

  Trả lờiXóa