TIN TỨC

Văn Mai Hương và “chuyện tình” thời… con nít


Hồi mới vào học lớp 1, lớp Hương có một bạn rất đẹp trai và nhìn hơi “ngầu” nên Hương thấy… mến mến bạn ấy.

Sau bài hit Nếu như anh đến, Văn Mai Hương tiếp tục được fan yêu thích với một ca khúc dance pop trẻ trung nói về những rung động đầu tiên của tuổi 18. Quay ngược lại quá khứ, Văn Mai Hương cũng có một “chuyện tình” hồi xửa xưa mà bây giờ nhớ lại cô nàng vẫn còn bật cười khanh khách…

Ngày đầu tiên đi học

Hồi mới vào học lớp 1, lớp Hương có một bạn rất đẹp trai và nhìn hơi “ngầu” nên Hương thấy… mến mến bạn ấy. Vì học bán trú nên hai đứa thường xuyên chạm mặt, mỗi lần như thế Hương đều cố cười thật tươi để tạo ấn tượng.

Tuy nhiên trong một lần ngủ trưa, bạn ấy đã ngủ mơ và…”tè” ngay ra quần nên từ đó Hương… cạch hẳn, không dám chơi chung và cũng không dám cười nữa. Lên lớp 2 thì bạn ấy chuyển trường và hai đứa không gặp nhau nữa.
 
 Kỷ niệm quay MV thú vị
 
Kỷ niệm quay MV thú vị

Trong MV gần đây, ngoài anh Thái Hòa ra thì còn một diễn viên nữa, đó là một… chú khỉ. Mặc dù trong clip chú khỉ ấy chỉ xuất hiện có mấy giây thôi nhưng để dụ dỗ được chú đóng, ê kíp đã phải mất nguyên buổi sáng: cho chú ăn, dụ dỗ, vuốt ve, năn nỉ chú đủ kiểu. Ăn no đã đời, chú khỉ tỏ vẻ ngoan hiền và khoái chí.

Đoàn phim mừng húm, chuẩn bị máy móc để quay liền. Nhưng khi nhìn thấy mấy chú chó cạnh đó, chú khỉ liền nổi đóa, nhảy nhót loạn xạ và véo tai và rượt đuổi chú chó liên tục. Cũng may, sau một hồi cho ăn tiếp, chú ta mới chịu diễn cho “tròn vai”.

Những điều ít ai biết

Sợ nhất: Từ nhỏ đến giờ, Hương sợ nhất là các loại côn trùng và bò sát.

Một “tật xấu” khó bỏ: Cắn móng tay và cắn môi.

Nickname hồi nhỏ: Hương Rồng Kon.

Món ăn khoái khẩu nhất: Sườn xào chua ngọt do mẹ nấu.

Dở nhất là: Nịnh và lấy lòng người khác.

Nếu không thi Vietnam Idol và trở thành ca sĩ, có lẽ Văn Mai Hương sẽ thi vào Đại học Báo chí Tuyên truyền và trở thành một đạo diễn truyền hình. Đó cũng là ước mơ hồi bé xíu.
Mẫu người bạn trai lí tưởng: Nhẹ nhàng, hài hước và ga - lăng. Đặc biệt người bạn trai ấy phải có khoảng 70% cá tính giống bố của Hương là tuyệt vời.

Bí quyết để trở nên “mi nhon” hơn: Thật ra Hương chẳng có bí quyết gì ghê gớm ngoài việc tập thể dục đều đặn, tập nhảy và ăn uống điều độ. Một điều nữa là khi vào Sài Gòn lập nghiệp, Hương hay bị nhớ nhà, lại không được ăn những món ăn do mẹ nấu, thế là Hương trở nên “nhon tự nhiên”.

Theo Việt Hùng
Mực Tím

14 nhận xét:

 1. Chuyện tình con nít thì sao chứ , chẳng có gì nói chẳng qua là người nổi tiếng thôi. mọi người cứ thích moi móc ra.

  Trả lờiXóa
 2. nhí nhảnh quá nhỉ , bao giờ chuyện tình con nít của mình lên báo đây

  Trả lờiXóa
 3. Hồi xem Việt Nam idol,mình thích Uyên Linh hơn,nhưng qua câu chuyện nhỏ trên thì Văn Mai Hương cũng khá đáng yêu đấy chứ

  Trả lờiXóa
 4. chuyện tình vui,dễ thương thật đấy

  Trả lờiXóa
 5. vui nhỉ,ca sĩ này mình cũng thích lắm

  Trả lờiXóa
 6. sợ nhất là côn trung và bọ sát,cái này thì đauws con gái nào cũng sợ thôi,nhưng thấy hương có tật cắn móng tay thì k thể đỡ được ^^

  Trả lờiXóa
 7. hihi,hồi trẻ con thật thích,ngày xưa học cấp 1 mình cũng thích 1 bạn,hihi

  Trả lờiXóa
 8. mình k nghĩ là mai hương lại có chuyện tình thú vị như vậy,đứng là thời trẻ con ^^

  Trả lờiXóa
 9. cô ca sĩ nội tiếng nhí nhảnh,hồn nhiên thật,like

  Trả lờiXóa
 10. cũng hay là một ca sỹ teen

  Trả lờiXóa
 11. Nếu không thi Vietnam Idol và trở thành ca sĩ, có lẽ Văn Mai Hương sẽ thi vào Đại học Báo chí chúng ta không có cơ hội biết thêm cô ca sỹ teen nì

  Trả lờiXóa
 12. là cô ca sỹ teen và nhiều fan hâm mộ

  Trả lờiXóa
 13. Văn Mai Hương là ca sỹ mà đang được nhiều fan teen hâm mộ

  Trả lờiXóa
 14. Dễ thương ghê!!!Mối tình đấu từ hồi lớp 1 cơ ah

  Trả lờiXóa