TIN TỨC

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP CHO NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

         ^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.


Nhân ngày phụ nữ Việt Nam , xinh chúc tất cả các bà các mẹ và các chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp và luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống, để những đóa hoa nụ cười sẽ luôn tươi thắm.

10 nhận xét:

 1. Đẹp đấy , chúc các mẹ các bà , các chị em mạnh khỏe và vui vẻ nha , không chỉ trong ngày 20 tháng 10 đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam tới những người phụ nữ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. ảnh đẹp đấy , mong cho các chị em luôn vui trong ngày đặc biệt đó, happy 20 tháng 10.

  Trả lờiXóa
 4. Đẹp quá. lãng mạn thật.

  Trả lờiXóa
 5. Những hình ảnh thật đẹp
  Xin gửi tới tất cả những người phụ nữ Việt Nam nhiều điều tốt lành

  Trả lờiXóa
 6. Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với chị em Vì đó lại thêm ngày anh em được yêu thơng chăm sóc chị em. Anhem chúc chị em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ . ....mình mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất mình được nói với chị em rằng chúc chị của mình mọi sự tốt lành.Chúc bạn luôn c­ười tư­ơi,cư­ời duyên cư­ời e thẹn,cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 7. 20/10 ngày không thể quên đối với mỗi người, ngày để chúng ta thể hiện tình cảm đối với những người phụ nữ mà chúng ta yêu quý. Mặc dù đã qua 20/10 nhưng cũng mong các bà các mẹ, các chị em phụ nữ sống vui vẻ, hạnh phúc, kiên cường bất khuất trong mọi trường hợp.

  Trả lờiXóa
 8. nhân ngày 20-10, tôi xin chúc các bà mẹ, các cô, các bạn, các em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống. tôi xin nói rằng, vai trò của ngươi phụ nữ trong xã hội ngày càng được nâng cao hơn rồi, các đóng góp của các mẹ, các chị ngày càng lớn, tôi mong rằng, các chị các mẹ ngày càng có những hành động hơn nữa để thể hiện mình không chỉ là người phụ nữ giỏi việc nhà mà còn giỏi việc nước nữa

  Trả lờiXóa
 9. Xã hội ngày càng phát triển cuộc sông của người dân được nâng cao, trình độ học vấn của người dân cũng được nâng lên. Vai trò của người phụ nữ trong xã hội ngày càng được nâng lên , những đóng góp của người phụ nữ trong sự nghiệp phát triển đất nước ta trở thành một nước phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của con người cũng nâng cao. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu của con người rất nhiều các cơ sở sản xuất các mặt hàng độc đáo phù hợp với từng lứa tuổi . Vào ngày 20/10 có rất nhiều cách để chúng ta thể hiện tình cảm của mình với mẹ , chị và những người bạn nữ của mình.

  Trả lờiXóa